Địa chỉ mua kệ sắt v lỗ 3 tầng giá rẻ, độ bền cao

Kệ sắt V lỗ là một loại kệ sắt được thiết kế với các chân trụ bằng sắt v được đục lỗ trên bề mặt. Cấu trúc này giúp kệ trở nên bền bỉ, chịu lực tốt và khả năng thông gió tốt. Kệ sắt V lỗ thường được sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp, như ngành công nghiệp, kho hàng, và cửa hàng bán lẻ.

Cấu tạo của kệ sắt V lỗ 3 tầng cho phép tạo ra ba tầng lưu trữ và trưng bày hàng hóa. Các hàng hóa có thể được đặt lên mặt kệ và được sắp xếp theo nhu cầu. Các tầng kệ có thể điều chỉnh độ cao để tận dụng không gian và tạo ra cấu trúc linh hoạt cho việc lưu trữ và trưng bày.Kệ sắt V lỗ 3 tầng có cấu tạo gồm:

- Khung chính: gồm 4 chân trụ bằng sắt v lỗ có độ cao tùy chỉnh dưới 2m4. Thông thường với kệ sắt 3 tầng khách hàng thường chọn chiều cao 1m5 trở xuống

- Mặt kệ: gồm 3 mặt sàn bằng tôn dày có gia cố thêm tăng cứng ở mặt sau kệ để nâng cao khả năng chịu tải. Độ dài mâm gồm 80cm, 1m, 1m2, 1m5

Hệ thống kết nối: Các bộ phận kết nối bao gồm ốc vít, đai ốc được sử dụng để gắn mặt kệ vào khung chính. Điều này giúp kệ giữ vững và chắc chắn.

- Màu sắc: trắng, ghi

- Tải trọng: 60 - 100kg/sàn


Ưu điểm của kệ sắt V lỗ 3 tầng bao gồm:

- Chịu lực tốt: Cấu trúc lỗ hình chữ V giúp tăng độ cứng và chịu được tải trọng cao. Kệ sắt V lỗ có thể lưu trữ và hỗ trợ các hàng hóa nặng một cách an toàn.

- Linh hoạt và điều chỉnh: Kệ sắt V lỗ thường được thiết kế với các mâm tầng có thể điều chỉnh độ cao. Điều này cho phép tùy chỉnh kệ để phù hợp với kích thước và yêu cầu cụ thể của hàng hóa.

- Kệ sắt V lỗ thích hợp để trưng bày và lưu trữ các sản phẩm như quần áo, giày dép, phụ kiện, đồ điện tử, đồ gia dụng và nhiều mặt hàng khác.

Thăng Long cung cấp kệ sắt v lỗ 3 tầng giá chỉ từ 500k với chất lượng vượt trội, giá thành trực tiếp từ nhà máy. Quý khách có nhu cầu mua kệ sắt v lỗ trên toàn quốc vui lòng liên hệ Thăng Long để được tư vấn:

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ VÀ TRANG THIẾT BỊ THĂNG LONG

Hotline/Zalo: 0919.467.868 - 0964.196.611


Khu vực Miền Bắc: số 27, 28 Liền Kề 22 KDT Mới Vân Canh HUD, Hoài Đức, Hà Nội

Khu vực Miền Trung: 58 Bế Văn Đàn, Thanh Khê, Đà Nẵng. ĐT: 0946.544.669

Khu vực Miền Nam: 60/6C Bà Điểm 5, ấp Tây Lân, Xã Bà Điểm, Huyện Hóc Môn, TP Hồ Chí Minh.

Chi nhánh Thanh Hóa: 144 Tống Duy Tân TP Thanh Hóa. ĐT: 0915902626


Previous
Next Post »