Mẫu kệ để hàng tải trong trung bình nên dùng nhất


Mặc dù trên thị trường có khá nhiều giá kệ để hàng hóa nhưng đối với loại hàng có tải trọng trung bình không quá nặng nhưng không phải là nhẹ thì dùng kệ trung tải là phù hợp nhất. Lý do tại sao lại dùng kệ hàng trung thì hãy tham khảo nội dung dưới đây nhé.

Kệ trung tải còn được gọi được gọi là kệ để hàng hóa có tải trọng trung bình, bởi vì đây là chiếc kệ được thiết kế dành cho mục đích để hàng vừa và nhẹ. Kết cấu kích thước và tải trọng của kệ phù hợp với những mặt hàng không quá nặng.Chiều cao kệ hàng trung: 1500mm, 1800mm, 2000mm

Chiều dài: 1000mm, 1200mm, 1500mm

Chiều rộng: 500mm, 600mm, 800mm

Số tầng để hàng hóa: từ 3 tầng lên đến 5 tầng phụ thuộc nhu cầu sử dụng của khách

Tải trọng dàn đều mỗi tầng kệ: 500kg/ sàn

Đặc điểm cấu tạo của kệ hàng trung


Những bộ kệ trung tải được sản xuất bằng dây chuyền công nghệ hiện đại, được làm từ sắt sơn tĩnh điện nên khá bền bỉ. Kệ sắt chứa hàng khỏe để được khá nhiều hàng hóa an toàn, là nơi để người dùng có thể phân loại và sắp xếp hàng hóa cho ngăn nắp, hạn chế bị mất hoặc hư hỏng.

Kệ chứa hàng trung tải lắp ráp thông nên dễ dàng sử dụng, chúng ta có thể tháo rời hoặc di chuyển kệ đến nhiều vị trí khác nhau để sử dụng.


Trong quá trình sử dụng như bốc đỡ hàng, sắp xếp hàng hóa có thể dùng tay hoặc kết hợp xe nâng hàng hóa, rất tiện lợi.

Tuổi thọ của những bộ kệ hàng trung này sử dụng được trong vòng 10 - 15 năm, tiết kiệm được chi phí đầu tư của các cá nhân và doanh nghiệp.

Hình ảnh một số mẫu giá kệ hàng trung tải nên sử dụng

Mua kệ trung tải ở đâu?


Có khá nhiều đơn vị bán giá kệ để hàng hóa có tải trọng trung bình, với các mức giá khác nhau, chúng ta có nhiều sự lựa chọn khi mua kệ.


Hiện nay dòng kệ sắt hàng trung tải đang được ưa chuộng nhất là của nhà kệ Thăng Long, là nhà sản xuất giá kệ sắt hàng đầu thị trường. Công ty giá kệ Thăng Long đang trực tiếp sản xuất và phân phối lắp ghép những dự án kệ kho chứa hàng trên toàn quốc.

Bao gồm kệ kho hàng nặng, kệ trung tải và kệ đa năng để hàng nhẹ, do đó các bạn muốn sử dụng những chiếc kệ bền bỉ, với giá cả hợp lý hãy liên hệ với tổng kho theo địa chỉ dưới đây nhé.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ VÀ TRANG THIẾT BỊ THĂNG LONG

Hotline/Zalo: 0919.467.868 - 0964.196.611

Website: tongkhogiake.com

Khu vực Miền Bắc: Số 84 Xuân Phương, Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Khu vực Miền Trung: 58 Bế Văn Đàn, Thanh Khê, Đà Nẵng. ĐT: 0946.544.669

Khu vực Miền Nam: Số 121 Đường bà điểm 4, Ấp Tây Lân, Hóc Môn HCM ( cách mặt đường phan văn hớn 100m bên tay phải)

Chi nhánh Thanh Hóa: 144 Tống Duy Tân TP Thanh Hóa. ĐT: 0915902626
Previous
Next Post »