Hoàn thiện kệ bày hàng siêu thị tại Quảng Bình

Hoàn thiện kệ bày hàng siêu thị tại Quảng Bình đáp ứng được mọi yêu cầu và điều kiện kinh doanh của nhiều khách hàng chính vì thế đây là sự lựa chọn tối ưu được nhiều cá nhân lựa chọn.

Bạn muốn mở một cửa hàng tạp hóa, siêu thị mini ... tại Quảng Bình? chỉ cần gọi điện tới Thăng Long, nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn tận tình cho bạn từ thiết kế đến sử dụng mẫu kệ, kích thước kệ nào tối ưu nhất với mặt hàng và mặt bằng kinh doanh của bạn. Đặc biệt chúng tôi sẽ gửi cho bạn những địa chỉ cửa hàng, siêu thị Thăng Long đã từng lắp đặt gần với bạn nhất để bạn có thể ghé qua tận mắt thấy mẫu mã và chất lượng kệ.

Hoàn thiện kệ bày hàng siêu thị tại Quảng BìnhKệ được sản xuất từ nhà máy với dây chuyền công nghệ hiện đại nhất với chất liệu sắt sơn tĩnh điện 2 lớp bạn hoàn toàn không phải lo sợ bị trầy xước, hoen gỉ. Mọi chi tiết của bộ kệ do Thăng Long sản xuất đều được thiết kế khác biệt hoàn toàn so với các loại kệ thường khác nhằm đem lại hiệu quả và chất lượng cao nhất như : chân liền nguyên khối, tay đỡ được dập gân, mâm bày hàng được gấp mép xung quanh và có thêm các tăng cứng dưới mâm, các tăng cứng lại được lốc gân để tăng sức chịu tải

Nếu bạn cần tư vấn hay hỗ trợ xin vui lòng liên hệ với chúng tôi siêu thị giá kệ Thăng Long, tin rằng sẽ đem lại cho bạn những ưu điểm nổi bật nhất.

>>>Xem thêm: giá kệ siêu thị
Previous
Next Post »